THÔNG BÁO CỦA BAN TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH

Đăng ngày: 23-01-2018 | Lượt xem: 1349
Trước tiên, Ban Tổ chức (BTC) Cuộc thi ảnh “Con người với thiên nhiên trong bối cảnh biến đổi khí hậu phục vụ phát triển bền vững đất nước”, xin có lời cảm ơn trân thành tới toàn thể...

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng các hiện tượng khí tượng thủy văn cực đoan, năm 2017 đã qua đi với những con số kỷ lục về thiên tai có nguồn gốc khí tượng thủy văn. Cuộc thi ảnh đã đồng hành với những nỗ lực của các cơ quan phòng chống thiên tai và sự nỗ lực vươn lên của những người dân vùng thiên tai bão lũ. Mỗi một bức ảnh là những khoảnh khắc kỳ thú của thiên nhiên, sự tác động của thời tiết khí hậu đến thiên nhiên và con người, những nỗ lực trong chống chọi và thích ứng với thiên nhiên của người dân, các cấp chính quyền và đâu đó có bóng dáng thầm lặng của người chiến sỹ khí tượng thủy văn nơi biên giới và hải đảo. Với hơn 1000 bức ảnh gồm ảnh đơn và nhóm ảnh của gần 100 tác giả chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp. Đó là những bức ảnh gần gũi, thể hiện tính thời sự và cả tính nghệ thuật đã mang đến cảm xúc mạnh mẽ cho người xem và công chúng quan tâm đến cuộc thi. Điều đó còn thể hiện qua số lượng khán giả tham gia bình chọn trên website của Trung tâm Khí tượng Thủy văn quốc gia và trên fanpage của cuộc thi. Đó là thông điệp lời nhắc nhở nâng cao nhận thức, cảnh giác với thiên tai, chủ động trong công tác phòng tránh và giảm nhẹ thiệt hại do thiên tai tới toàn xã hội góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững đất nước.

 Ban Tổ chức Cuộc thi xin trân trọng cảm ơn và chúc mừng tới những tác giả tác phẩm đã được Hội đồng giám khảo lựa chọn vào vòng chung khảo và có mặt trong vòng bình chọn cuối cùng của Cuộc thi.

Với sự tham gia của đông đảo tác giả và số lượng tác phẩm ảnh rất lớn Ban Tổ chức Cuộc thi đã quyết định tăng thêm hai giải khuyến khích. Như vậy, cơ cấu bộ giải bao gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích và 01 giải khán giả yêu thích nhất được bình chọn trên internet.

Cuộc thi là một trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa nhằm hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Ủy ban Bão quốc tế và Khoá họp lần thứ 50 của Ủy ban Bão tổ chức tại Việt Nam cuối tháng 2 năm 2018 sắp tới.

Trung tâm KTTV quốc gia tổ chức Lễ trao giải cho các tác giả và tác phẩm tham dự Cuộc thi ảnh “Con người với thiên nhiên trong bối cảnh biến đổi khí hậu phục vụ phát triển bền vững đất nước” vào 14h00 chiều thứ 5, ngày 25 tháng 01 năm 2018 tại Hội trường tầng 15, Tòa nhà Trung tâm Tâm Điều  hành, tác nghiệp KTTV số 8 phố Pháo Đài Láng, Phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Các tác giả đạt giải không đến dự được, mời các quý vị liên lạc với Ban Tổ chức theo địa chỉ/điện thoại dưới đây để nhận giải thưởng!

Địa chỉ: Văn phòng Trung tâm KTTV quốc gia (bà Lê Thu Hạnh), phòng 502, số 8 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 32673199 - máy lẻ 170

Lưu ý: Các tác giả đạt giải khi nhận giải cần cung cấp hình ảnh gốc để chứng minh tác quyền và xuất trình CMTND hoặc thẻ Căn cước công dân. Giải thưởng có giá trị trong vòng 15 ngày kể từ ngày BTC công bố giải thưởng. Quá thời hạn trên, giải thưởng sẽ hết hiệu lực. BTC không chịu trách nhiệm về việc đi lại và ăn ở của các tác giả khi tới dự Lễ trao giải./.

 

BAN TỔ CHỨC XIN TRÂN TRỌNG KÍNH BÁO! 

  Ý kiến bạn đọc

Tin tức liên quan: