Trung tâm KTTV Quốc gia đoạt giải nhất toàn đoàn Hội diễn văn nghệ năm 2017

Đăng ngày: 03-08-2017 | Lượt xem: 5072
(TN&MT) - Chiều 2/8/2017, tại Hà Nội, Công đoàn Bộ TN&MT đã tổ chức trao giải cho các đội tham dự Hội diễn văn nghệ năm 2017 chào mừng ngày kỷ niệm 15 năm thành lập Bộ TN&MT (5/8/2002 – 5/8/2017).

Theo đó, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Trung tâm Khí tượng Quốc gia, giải Nhì cho Nhà xuất bản TNMT và Bản đồ Việt Nam; giải Ba cho Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các giải nhất, nhì, ba các thể loại như: Đơn ca, song ca, tốp ca và múa.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Thị Phương Hoa trao giải cho các đơn vị

Hội diễn văn nghệ năm 2017, với chủ đề “15 đổi mới và phát triển là nơi hội tụ 54 tiết mục của 20 công đoàn cơ sở trực thuộc Bộ đã được luyện tập công phu gồm những tác phẩm ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước, ngành tài nguyên môi trường. Hội diễn còn là dịp để đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn nghệ của các đơn vụ trực thuộc Bộ, đồng thời, là dịp để các đơn vị giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết.

Cũng liên quan tới các hoạt động hướng tới kỷ niệm 15 ngày thành lập Bộ TN&MT, trong ngày 2/8, Công đoàn Bộ TN&MT đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao ngay trong khuôn viên của Bộ với các chương trình như cầu lông, bóng bàn…

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên Báo Điện tử TN&MT ghi lại tại Hội diễn.

Nguồn: Báo TN&MT

  Ý kiến bạn đọc

Tin tức liên quan: